Cẩm nang du lịch

Vẻ đẹp hút hồn của Phá Tam Giang

Đây là một vùng đầm phá có tính đa dạng sinh học cao với thành phần nguồn gen phong phú của cả động thực vật trên cạn và dưới nước.

Phá Tam Giang thường không có sóng to nên trông hiền hoà, thơ mộng với cảnh non xanh nước biếc, xa xa là các rừng phi lao chắn sóng cát, sát gần luồng chạy từng dãy cọc đáy đánh bắt tôm cá giăng như những hàng rào trên mặt nước. Khi đến với Phá Tam Giang du khách có thể thuê thuyền đến thăm làng Chài Thái Dương Hạ cổ xưa.Tại đây, du khách có thể tìm hiểu cuộc sống của người dân trên làng chài trăm tuổi này. Hay tham quan rừng ngập mặn Rù Chá đặc hữu của Phá Tam Giang.

Phải nói là khoảnh khắc khi phá Tam Giang rộng lớn chuyển mình đón bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống là một tuyệt tác. Vẻ đẹp miền sông nước dưới ánh mặt trời nên thơ, hữu tình đảm bảo sẽ khiến bạn không thể rời mắt ngắm nhìn. Nhớ sạc pin đầy đủ điện thoại, sạc dự phòng, máy ảnh để phòng khi “sống ảo” cháy máy nhé!

Thêm một địa điểm check-in cho team du lịch tour Tam Giang nè: Rừng ngập mặn Rù Chá. Rừng Rù Chá là rừng ngập mặn nguyên sinh, sở hữu hệ sinh thái vô cùng phong phú, từ thảm thực vật đến động vật. Con đường rợp bóng cây trải dài ở rừng Rù Chá dạo gần đây nổi lên như một địa điểm check-in mới của giới trẻ. Rừng ngập mặn Rù Chá không cách quá xa phá đâu. Bạn có thể kết hợp đi chơi trong ngày nha.

Link tham khảo tour tam giang: http://www.huetourist.vn/Tour/Tour-ghep-theo-yeu-cau/tour-chieu-tren-pha-tam-giang-lang-dam-chuon.html

11 Nguyen Cong Tru Street, Hue City
Mobile: (+84) 0822 333 000
Website: http://www.huetourist.vn/

VÌ SAO CHỌN HUETOURIST

1
MẠNG BÁN TOUR SỐ 1 VIỆT NAM
Ứng dụng công nghệ mới nhất
2
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT
Liên kết với các tổ chức tài chính
3
LUÔN CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT
Bảo đảm giá tốt
 
4
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
Đạt chất lượng tốt nhất
5
ĐẶT TOUR DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG
Đặt tour chỉ với 3 bước
6
HỖ TRỢ 24/7
Hotline:  0914 775 005  /  0913 458 464
 
1
Bạn cần hỗ trợ?