Cẩm nang du lịch

Khám phá và trải nghiệm tuyệt vời tour du lịch Đầm Chuồn Huế

Ở tại đầm Chuồn có những nhà hàng được dựng lên ngay giữa đầm phá vô cùng độc đáo và đặc sắc. Điểm ấn tượng khác ở đầm chuồn có lẽ là dãy nhà nổi ngay giữa đầm.

Đây là nơi các du khách được thưởng thức đặc sản xứ Huế, hay những món ngon từ hải sản tươi rói. Ai đã từng đến đầm chuồn ở Huế, ắt sẽ nhớ mãi những cây cầu tre cong dài, và cảm giác thú vị khi đi trên cầu.

Du lịch Đầm Chuồn Huế thì ăn món gì? Vẻ đẹp nơi đầm chuồn chính là nét đẹp bình dị miền sông nước. Vì vậy, nhất định phải thử món ăn đặc sản sông nước nơi đây. Vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh đẹp thiên nhiên lãng mạn thì còn gì bằng.

Các du khách có thể trải nghiệm câu cá, thư giãn tại đây. Nhà hàng có đầy đủ không gian thoáng đãng, tha hồ cho các gia đình, nhóm bạn bè đông người tụ tập.

Nếu ai đang lên kế hoạch đến Huế mùa hè này nhất định phải ghi lại Đầm Chuồn ở Huế vào list điểm đến nhé. Ngoài những địa điểm nổi tiếng ở Huế, Đầm Chuồn hay phá Tam Giang cũng rất đáng để khám phá đấy.

 

Link tham khảo tour đầm chuồnhttp://www.huetourist.vn/Tour/Tour-ghep-theo-yeu-cau/Tour-ngam-binh-minh-tren-Dam-Chuon.html

HUETOURIST

11 Nguyen Cong Tru Street, Hue City
Mobile: (+84) 0822 333 000
Website: http://www.huetourist.vn/

 

VÌ SAO CHỌN HUETOURIST

1
MẠNG BÁN TOUR SỐ 1 VIỆT NAM
Ứng dụng công nghệ mới nhất
2
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT
Liên kết với các tổ chức tài chính
3
LUÔN CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT
Bảo đảm giá tốt
 
4
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
Đạt chất lượng tốt nhất
5
ĐẶT TOUR DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG
Đặt tour chỉ với 3 bước
6
HỖ TRỢ 24/7
Hotline:  0914 775 005  /  0913 458 464
 
1
Bạn cần hỗ trợ?