Nói về chúng tôi - Huetourist    (09-04-2016 17:18:00)

     

1.    Giới thiệu:

 

Công ty du lịch và sự kiện Huetourist được thành lập năm 2006, ngoài việc tổ chức và thực hiện các tour du lịch trong và ngoài nước, Huetourist còn tư vấn lẫn cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR, Marketing..., xây dựng và phát triển thương hiệu, chắc chắn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sự kiện có chất lượng và hiệu quả nhất.

 

        2.    Phương châm của chúng tôi:

 

Chuyên nghiệp và ấn tượng là những tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong công tác tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng thương hiệu có giá trị rất quan trọng đối với sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn cố gắng nỗ lực hêt sức mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

3.    Vì sao nên chọn chúng tôi:

 

Huetourist cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về công tác tổ chức sự kiện từ khâu lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, đến xây dựng chương trình.Với sự am hiểu sâu sắc các nét văn hóa độc đáo về đất nước và con người Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ sự kiện tốt nhất với chi phí khiêm tốn nhất.

 

“Tận tình - Chân thật - Hiệu quả”

 

0913 558 464

yahoo support skype