HUẾ - CÂY "MẮT BIẾC" - RÚ CHÁ - CHUỒN LAGOON

Mã tour:

Tuyến tour: Huế -Làng Hà Cảng - Rú Chá - Chuồn Lagoon

Hành trình: 1 ngày

Giá: Liên hệ để có giá tốt nhất!

“Trà Long, làng mình bao giờ cũng đẹp. Cháu hiểu rõ điều đó hơn mẹ cháu. Làng mình đẹp, nhưng buồn. Hồi chú còn nhỏ, làng vui hơn. Cũng có thể làng vẫn thế thôi, nhưng bây giờ chú thấy khác. Khi lớn lên, người ta thường thấy mọi thứ khác đi, cháu ạ! Chúng ít rực rỡ hơn và ít trong suốt hơn. Nhưng dù sao chí vẫn tin trong mắt cháu, thế giới vẫn còn nguyên vẹn, dù ngày mai khi cháu đến đây thì chú đã đi rồi...”

"Mắt Biếc - Nguyễn Nhật Ánh"

Hãy cùng Huetourist đến làng "Đo Đo" của Nguyễn Nhật Ánh trong con mắt của đạo diễn Victor Vũ ngay nào!
Liên hệ tư vấn: 0913 905 135 -  0914 775 005

 • Ngày 1 : Huế - Làng Hà Cảng - Rú Chá - Chuồn Lagoon
 • Huế - Cây mắt biếc - Rú Chá - Chuồn Lagoon

  CHƯƠNG TRÌNH


  14:00 Xe đón khách tại khách sạn, đưa quý khách đến tham quan làng Hà Cảng. Nơi được chọn làm bối cảnh chính trong bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, với khung cảnh lãng mạn đượm buồn, vẫn còn giữ được những nét mộc mạc, giản dị, đậm chất xưa.Xe sẽ đưa bạn đến cây vông đồng được gọi là “cây cô đơn” trong phim "Mắt Biếc", là địa điểm ghi hình cảnh Ngạn đánh đàn cho Hà Lan siêu cấp lãng mạn. Có thể nói cây vông đồng này gắn liền với tuổi thơ của hai nhân vật chính và xuất hiện xuyên suốt trong các phân đoạn của bộ phim.


  Tiếp tục hành trình, xe dừng lại và tham quan làng mía, làng rau má. Cây mía được trồng trên những vùng đất bạc màu dọc theo đường đi. Mía được chặt vào khoảng tháng Chạp đến tháng Giêng. Cứ tới mùa mía, khắp làng lại thơm ngát mùi mật. Quý khách sẽ được dừng lại, tự tay chặt mía và thưởng thức ngay trên cánh đồng mía bát ngát.  

  Cách trung tâm thành phố Huế chừng 12km, về Biển Thuận An, rẽ về hướng cầu Tam Giang có rừng ngập mặn Rú Chá. Đây là khu rừng nguyên sinh có diện tích khoảng 4ha, tồn tại cách đây hơn 100 năm. Đoàn tự do tham quan, đi dạo và chụp hình với vẻ đẹp hoang sơ của rừng.

  16:00 Đến bến thuyền Tam Giang, du khách bắt đầu tham quan hệ sinh thái lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với một số hoạt động đánh cá với người dân địa phương. Hãy tự mình thử chèo thuyền, chèo kayak, đánh bắt tôm cá... Sáng tác ảnh và tự do nghỉ ngơi trên nhà chồ.

  Thưởng thức bữa ăn tối với thực đơn hải sản tại nhà hàng Đầm Chuồn Lagoon, một ốc đảo độc nhất giữa đầm phá với 2 đặc sản không thể thiếu “Bánh khoái cá kình và rượu làng Chuồn ngâm cua lửa”.
  18h00 Thuyền đưa quý khách ngắm hoàng hôn, về lại bến thuyền để quay về thành phố Huế. Kết thúc ch­­ương trình. Cảm ơn và hẹn gặp lại.

   

Bao gồm

- Xe du lịch
- Thuyền máy, thuyền phao chuyên dụng tham quan đầm phá
- Nước suối

Không bao gồm
- VAT 
- Tip cho lái xe

Vui lòng điền vào những nội dung bên dưới!

Bộ phận đặt tour sẽ xử lý thông tin đặt tour của bạn và bạn sẽ nhận được phản hồi của công ty chúng tôi trong vòng 24h.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Hue Tourist!

Personal informations
Tên khách hàng: *
Quốc tịch: *
Email: * (Quan trọng)
Tel:
Fax:
Your requests
Ngày đến: *
Ngày đi: *
Số người lớn: *
Chuyến bay:
Hướng dẫn viên:
Hộ chiếu đến VN:
Chương trình tour:
HUẾ - CÂY "MẮT BIẾC" - RÚ CHÁ - CHUỒN LAGOON
Loại khách sạn:
Mã bảo vệ:  (*)
Nội dung:
  

0913 558 464

yahoo support skype