Trang chủ » Tin tức » 

Tuyến du lịch mới từ Quảng Tây đến Đà Nẵng, Nha Trang    (28-06-2017 14:47:00)

     
Trung Quốc mở tuyến du lịch mới đến Đà Nẵng và Nha Trang, tin vui cho du lịch Việt Nam

Trung Quốc đã có một chiến lược mới để phát triển các tuyến điểm du lịch. Dự kiến sẽ triển khai đường du lịch mới từ Quảng Tây đến Đà Nẵng và Nha Trang bằng du thuyền. Thông tin cụ thể như sau:

Ủy ban phát triển du lịch khu tự trự Choang Quảng Tây, Trung Quốc cho biết. Du thuyền từ cảng Fangchenggang (Phòng Thành cảng) đi đến 2 địa điểm là Đà Nẵng và Nha Trang. Sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 29/8/2017. Các tuyến lân cận đến Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia sẽ được khai thác trong thời gian tới.

 

Du khách quốc tế đến cảng Tiên Sa - Đà Nẵng

Như vậy, du lịch Việt Nam sắp đón thêm một lượng khách quốc tế từ đường biển. Đây là một thông tin tốt lành, vừa đa dạng loại hình du lịch. Vừa có sự gắn kết chặt chẽ mang lại hiệu quả giữa kinh tế biển và du lịch.

 

Đặc biệt, Đà Nẵng và Nha Trang là 2 thành phố có lượng du khách từ đường biển rất lớn. Con số đó ngày càng tăng trong những năm qua. Mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho nền du lịch nước nhà. Đối tượng khách Trung Quốc và Hàn Quốc đang chiếm số lượng lớn trong hình thức du lịch này.

 

Thông tin ban đầu cho biết, du thuyền này có sức chứa tới 960 hành khách. Tàu nặng 24.500 tấn, dài 180m và rộng 25m. Khu tự trị Choang Quảng Tây đang phát triển ngành công nghiệp du thuyền, với nhiều tuyến du thuyền mới trong tương lai dự kiến kết nối Phòng Thành Cảng với các nước ASEAN.

 

 

0913 558 464

yahoo support skype