Trang chủ » Tin tức » 

Du lịch có trải nghiệm là đỉnh cao của các loại hình du lịch    (07-07-2017 11:33:00)

     
Du lịch trải nghiệm tại Thủy Biều homestay trong 1 ngày để hiểu được vì sao có câu nói "Du lịch có trải nghiệm là đỉnh cao của các loại hình du lịch"

Bạn đã từng nghe đến loại hình du lịch trải nghiệm hay du lịch có trải nghiệm? Có thể một số người đã nghe và đã biết. Nhưng cũng có nhiều người vẫn đặt câu hỏi: Du lịch trải nghiệm là gì?

 

Nếu như trước đây, du lịch đơn giản chỉ là hình thức để nghỉ ngơi, giải trí và tận hưởng. Thì ngày nay, du lịch còn đòi hỏi cao hơn thế. Con người khi đi du lịch còn muốn được học hỏi, muốn trải nghiệm, muốn hòa mình vào thiên nhiên, tự tay làm những công việc của người dân địa phương. Du lịch trải nghiệm là loại hình đáp ứng tất cả những mong muốn, nhu cầu đó của bạn.

 

 

Một miền quê nổi tiếng ở Huế chính là làng Thủy Biều, chỉ cách trung tâm thành phố chừng 7km. Thủy Biều là nơi giúp du khách trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Nơi có sông, có núi, có những vườn bưởi trĩu quả. Đây cũng là nơi có những con người thân thiện, sống gắn bó với nền văn hóa từ xa xưa của quê nhà.

 

Để đến Thủy Biều, du khách có thể đi bằng nhiều phương tiện, ô tô, xe máy hay cũng có thể đi bằng thuyền. Đây là nơi lý tưởng cho du khách có thể trải nghiệm cuộc sống và công việc hằng ngày của những người dân địa phương. Bắt đầu cho chuỗi hành trình du lịch trải nghiệm đó, du khách sẽ được trò chuyện thân tình với người dân ngay tại ngôi nhà rường truyền thống. Những câu chuyện từ thưở xa xưa, kể về lịch sử của ngôi làng, kể về cách sống của người dân nơi đây. Đôi lúc bạn thấy mình như lạc vào khu vườn cổ tích với những câu chuyện thật ly kỳ, hấp dẫn.

 

 

Bỏ quên những xô bồ ở thành thị, bạn được một ngày thử trở thành một người nông dân. Được làm vườn dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của những người nông dân thực thụ. Học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc cây, vườn hoa trái. Tự tay hái những quả bưởi chín vàng, đạp xe vòng quanh làng đến tham quan những địa danh nổi tiếng. Cùng hít thở không khí trong lành của miền quê.

 

Về Thủy Biều homestay, bạn sẽ được biết được như thế nào gọi là du lịch trải nghiệm. Sẽ không phí một ngày để tự mình khám phá và trải nghiệm tất cả. Và lúc đó, bạn sẽ hiểu được vì sao người ta thường nói “Du lịch có trải nghiệm là đỉnh cao của các loại hình du lịch”. Hãy cùng trải nghiệm Thuy Bieu Homestay trong chùm Hue tours để được loại hình du lịch trải nghiệm mới này.

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype