Trang chủ » Tin tức » 

CHUYẾN TÀU "DI SẢN MIỀN TRUNG"    (09-09-2016 10:46:00)

     

 

Kính chào Quý khách!

 

Vậy là chuyến tàu di sản miền trung khởi hành hàng ngày từ Huế đi Đà Nẵng vào lúc 8h55 của Huetourist đã chính thức đi vào hoạt động được gần một tháng.

 

Trong khoảng thời gian này, Huetourist nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tốt của du khách trong và ngoài nước về chất lượng chuyến tàu di sản - hành trình mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và mới lạ trên cung đường sắt đẹp nhất miền Trung.

 

 

Tại sao lại chọn tàu hỏa?

 

Vâng, như quý khách đã biết tàu hỏa là phương tiện du lịch rất tuyệt vời bởi giá rẻ, tiện lợi và có thể ngắm nhìn cảnh vật phong phú trong suốt hành trình. 

 

 

Đặc biệt, phương tiện tàu hỏa cũng rất thân thiện với môi trường vì lượng khí tàu thải ra/ 1 hành khách/ 1 lộ trình ít hơn rất nhiều và không gây ảnh hưởng trực tiếp tới tầng khí quyển trên cao so với ô tô hoặc máy bay.

 

Chuyến tàu di sản miền trung được trang bị đầy đủ các thiết bị và dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho Quý khách trong suốt chuyến hành trình.

 

 

Giường nằm thoải mái với chăn, ga gối, nệm sạch sẽ.

 

 

Nhân viên đang kiểm tra giường trước khi đón khách lên tàu.

 

 

Bồn rửa mặt, buồng vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn không thải ra môi trường. 

 

Để thuận tiện hơn trong việc đặt vé tàu di sản miền Trung, Quý khách có thể truy cập vào website: http://vere.huetourist.vn/ để đặt vé tàu online nhanh chóng và dễ dàng.

 

Luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những giá trị tốt nhất, Huetourist chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

 

Chuyến tàu “Di sản miền Trung” khởi hành lúc 8h55 hàng ngày

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Huetourist

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype