Trang chủ » Tin tức » 

DU LỊCH TIẾT KIỆM NHƯNG THÚ VỊ NHẤT TẠI MIỀN TRUNG    (17-11-2017 10:13:00)

     
Miền Trung được biết đến là thiên đường nghỉ biển và du lịch di sản. Và đến nay nhiều người đi du lịch đến Miền Trung không phải qua một trung gian nào để mua tour mà mọi thông tin đã có trên smartphone của bạn.

 

Đến với Miền Trung

Bạn chỉ cần dành năm ba phút tra cướu trên mạng là đã tự tìm cho mình những chuyến bay siêu tiết kiệm và phù hợp nhất đến Đà Nẵng. Từ đây bạn sẽ có những chuyến xe trung chuyển đi Huế hoặc Hội An mà trên đường bạnn có thể ghé thăm Ngũ hành Sơn hoặc đỉnh đèo Hải Vân. Hoặc nếu bạn đã ở Đà Nẵng thì chuyến trung chuyển này sẽ đón bạn tận khách sạn để đi mọi hướng. Chuyến trung chuyển này có tên là SIC Con đường di sản Miền Trung.

 

 

 

Từ khách sạn đến khách sạn

Đây là dịch vụ đưa đón giữa các trung tâm thành phố: Đà Nẵng, Hội An, Huế và Đồng Hới.

Với chi phí khoảng khoảng 200 000đ bạn có thể di chuyển giữa các thành phố này với các dịch vụ rất tiện nghi: Xe đời mới, đón từ 10 – 12 khách, dừng các điểm tham quan trên tuyến đường, luôn có hướng dẫn hỗ trợ và thuyết minh trên suốt hành trình, có nước uống, khăn lạnh, bánh ngọt và đặc biệt bạn sẽ được đón từ khách sạn này và đưa đến tận khách sạn mà bạn cần tới.

 

Di chuyển có kết hợp tham quan – Tour Seat in Coach (SIC):

Là hình thức di chuyển giữa Đà Nẵng và Hội An, Huế và Quảng Bình có kế hợp kết hợp tham quan danh thắng, thưởng thức ẩm thực hoặc nghỉ ngơi, mua sắm... Khởi hành tại Hội An để đi Huế lúc 7h30am, 14:30pm (Tại Đà Nẵng sẽ chậm hơn 1 tiếng); Tại Huế đi Đà Nẵng hoặc Hội An lúc 8:00am và 16:00pm (Tại Đà Nẵng chậm hơn 2,5 tiếng): Trên các hành trình này bạn sẽ được dừng tham quan và nghe hướng dẫn viên giới thiệu về Ngũ Hành Sơn, đỉnh đèo Hải Vân, biển Lăng Cô, cầu ngói Thanh Toàn, tòa Đức mẹ La Vang, cầu Hiền Lương… Đây là cung giờ mà SIC Con Đường di sản Miền Trung tổ chức hằng ngày.

 

 

 

 

 

 

Lưu trú giá rẽ bất ngờ và thưởng thức ẩm thực địa phương

Với cam kết SIC đưa quý khách đến tận khách sạn và tại sao không đưa bạn đến những hometay. Hiện Miền Trung đang đang khá phát triển những homestay mà tại đó du khách không những nghỉ đêm mà có thời gian giao du với gia đình, người dân địa phương. Đặc biệt những khu homestay từ nhà rường trong vườn Huế, homestay làng Biển An Bằng Hội An Hoặc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Với giá từ 200 000 – 600 000đ phòng cho 2 người/ đêm bao gồm bữa ăn sáng hoặc còn những mô hình phòng ngủ domitary (Nhiều gường bên trong 1 phòng) thì còn rẻ hơn gấp nhiều lần

 

 

 

 

 

Sống không cần tiền

Là loại hình  dịch vụ khá ấn tượng và đã được triển khai tại một số điểm Miền Trung:  Ngoài những đêm lưu trú tại nhà vườn thì bạn có thể cùng hòa vào cuộc sống với chủ nhà hoặc người dân điạ phương làm vườn, làm đồng án và bạn tự chi trả cho cuộc sống của mình bằng công công sức của bạn  đó chính sản phẩm bạn thu hoạch được.

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype