Lăng Cô Beach Resort    (02-03-2016 08:48:00)

     
Lăng Cô Beach Resort nằm ngay biển, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35km, sân bay Phú Bài Huế 60 km, cách kinh thành Huế khoảng 70km và gần đường Quốc lộ 1A. Lăng Cô là nơi hội tụ 4 di sản thế giới cũng như thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam, đó là: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Động Phong Nha - Kẻ Bảng.

 

Được trang bị đầy đủ tiện nghị, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lăng Cô Beach Resort  với 114 phòng, trong đó có 87 phòng chất lượng cao được thiết kế theo phong cách cổ truyền và 27 phòng Budget.

 

Với nhà hàng có sức chứa hơn 200 người chuyên phục vụ các món ăn Âu & Á, trung tâm thể dục thẩm mỹ, bể bơi ngoài trời. Chuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị có sức chứa từ 40 đến 300 người.

 

Lăng Cô Beach Resort  dễ dàng tiếp cận với các địa danh như Bảo tàng Hồ Chí Minh, công viên Nhi Đồng, công viên An Hòa, Bưu điện Trung tâm, thôn Vĩ Dạ, chợ Đông Ba, bãi tắm Thuận An, ga An Cựu, sông Hương, cầu Tràng Tiền, tử Cấm Thành, kinh thành Huế, hồ Bán Nguyệt, chùa Thiên Mụ, đồi Vọng Cảnh…

 

Bên cạnh đó, khi đặt phòng tại Lăng Cô Beach Resort , khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Lăng Cô Beach Resort luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Huế.

 

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp.

 

Mytour

 

 

0913 558 464

yahoo support skype